มีภาพยนตร์เรื่องใดบ้างที่คุณตั้งตารอที่จะดูเร็วๆ นี้?

มีภาพยนตร์เรื่องใดบ้า

เนื่องจากโรงภาพยนตร์เริ่มกลับมาเปิดใหม่อย่างช้าๆ และข้อจำกัดเกี่ยวกับไวรัสโคโรนาถูกยกเลิก ภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่จึงกลับมาตามกำหนดฉายตามปกติ ตั้งแต่ผู้ชนะรางวัลออสการ์อย่าง Jordan Peele ไปจนถึงดาราดังอย่าง Stephanie Hsu ช่วงฤดูใบไม้ร่วงและวันหยุดเต็มไปด้วยภาพยนตร์ที่ดูเหมือนว่าจะคุ้มค่ากับการไปดูหนัง

ดูมูฟวี่

หลังจากประสบความสำเร็จกับ Get Out และ Us Jordan Peele ก็กลับมาพร้อมกับหนังไซไฟระทึกขวัญที่รับรองว่าจะได้รับความนิยมอย่างแน่นอน ไม่สิ ดูเหมือนจะเป็นการย้อนกลับไปสู่การสะบัดเอเลี่ยนสุดคลาสสิก โดยมีการหักมุมที่จะทำให้มันดูทันสมัยอย่างเห็นได้ชัด หากตัวอย่างแรกเป็นสิ่งบ่งชี้ใดๆ จะต้องดูในโรงภาพยนตร์อย่างแน่นอน

ไมเคิล ฟาสเบ็นเดอร์ยังคงแสดงให้เห็นต่อไปว่าทำไมเขาถึงเป็นหนึ่งในนักแสดงที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดในฮอลลีวูดและมีบทบาทอีกสองบทบาท เขาพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นนักแสดงดรามาที่แข็งแกร่งในเรื่อง Next Goal Wins ของ Taika Waititi และ The Killer ของ David Fincher ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องดูเหมือนจะเหมาะกับสไตล์และความสามารถของเขา และปีนี้ดูเหมือนเป็นปีที่เราจะได้เห็นเขามากขึ้น

มีภาพยนตร์เรื่องใดบ้างที่คุณตั้งตารอที่จะดูเร็วๆ นี้?

หลังจากความสำเร็จครั้งใหญ่ของ Avatar ดั้งเดิม ก็เป็นเวลานานแล้วที่เรากลับมาที่ Pandora พร้อมกับ Jake และ Neytiri 12 ปีต่อมา ในที่สุดเราก็มีภาคต่อแล้ว Avatar 2 มีกำหนดนำ Zoe Saldana และ Sam Worthington กลับมา รวมถึงผู้มาใหม่ในแฟรนไชส์เช่น Iris Elba และ Britain Dalton ตัวอย่างแรกสัญญาว่าจะดูน่าตื่นตาตื่นใจและเป็นเรื่องราวที่โดนใจเราแน่นอน

หากคุณต้องการหยุดพักจากภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่และแอ็คชั่นที่ออกฉาย หนังสยองขวัญคอมเมดี้เรื่องนี้จะทำให้คุณได้สูดอากาศบริสุทธิ์ โรซาริโอ ดอว์สันรับบทเป็นแก๊บบี้ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ย้ายเข้าไปอยู่ในคฤหาสน์ผีสิงกับลูกชายของเธอ และเริ่มเชื่อว่าไม่ใช่แค่บ้านของเธอเท่านั้นที่มีผีสิง อำนวยการสร้างโดยไอคอนสยองขวัญ Jason Blum และ James Wan และดูเหมือนว่าจะเป็นวิธีที่สนุกในการใช้เวลาช่วงเทศกาลฮาโลวีน

ทิโมธี ชาลาเมต์ กลับมาอีกครั้งในบทวิลลี่ วองก้าในภาคต่อที่เน้นไปที่วัยเยาว์ของเขา และจะแสดงให้เห็นว่าเขาได้พบกับอุมปา ลุมพาสได้อย่างไร นี่เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ได้รับการคาดหวังมากที่สุดแห่งปีและแน่นอนว่าจะต้องถูกใจผู้ชมอย่างแน่นอน

เป็นเวลานานแล้วที่เราเห็น Hugh Jackman และ Laura Dern บนจอเงินด้วยกัน แต่พวกเขากำลังกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในละครเรื่อง The Son ของฟลอเรียน เซลเลอร์ พ่อและแม่ต่อสู้ดิ้นรนเพื่อช่วยลูกชายวัยรุ่นที่ป่วยเป็นโรคจิตในภาพยนตร์ครอบครัวมืดเรื่องนี้ซึ่งแน่นอนว่าจะเป็นประสบการณ์ที่ทรงพลังและสะเทือนใจ

ผู้กำกับปีเตอร์ สตริคแลนด์มีพรสวรรค์ด้านการแสดงตลกเซอร์เรียลจากผลงานของเขาใน Berberian Sound Studio, The Duke of Burgundy และ In Fabric ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขา Flux Gourmet ยกระดับอารมณ์ขันอันเป็นเอกลักษณ์ของเขาไปอีกระดับด้วยเรื่องราวตลกร้ายเกี่ยวกับสถาบันด้านการทำอาหารและการแสดงด้านอาหาร โดยมีโจ แมงกาเนลโล, ซามูเอล แอล. แจ็กสัน และอูมา เธอร์แมนร่วมแสดง เรื่องนี้เป็นคอมเมดี้ดาร์กคอมเมดี้ที่เต็มไปด้วยเรื่องเซอร์ไพรส์แน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *